NỘI DUNG HỌC

Tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt bạn sẽ được học tất cả các kỹ thuật của một Nghệ nhân vẽ móng chuyên nghiệp. VỚI 85% THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC LÀ THỰC HÀNH, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia, giảng viên đầu ngành trong ngành Nails, chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng, vững vàng khởi nghiệp chỉ trong 2-3 tháng.
Tham khảo các khóa học dưới đây:

CAM KẾT 100% VIỆC LÀM

Hiện học viện có hơn 12.000 học viên theo học mỗi năm, cấp chứng chỉ quốc tế cho hơn 11.000 học viên, 100% học viên ra trường có việc làm ổn định, 60% học viên ra trường mở Salon thành công thu nhập 20 -30 triệu/ tháng. Những con số biết nói đó đã làm nên uy tín cho học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – học viện đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

Không chỉ cam kết đào tạo về kiến thức chuyên môn, Hoc viện thẩm mỹ Bích Nguyệt còn cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về thị trường, bao gồm các kỹ năng từ thiết yếu đến, các chiến lược kinh doanh, marketing và PR, … Học viện cũng sẽ tư vấn setup, quản lý Salon cho các bạn học viên có mong muốn khởi nghiệp. Vì vậy 100% học viên tại Bích Nguyệt ra trường đều có việc làm ổn định và mở Salon thành công.