NỘI DUNG HỌC

Với kinh nghiệm của cơ sở điều trị da đứng đầu Việt Nam với hơn 14 năm hoạt động với 20.000 khách hàng thành công Bích Nguyệt luôn
● Cập nhật thường xuyên công nghệ, kỹ thuật mới từ các nước tiên tiến trên thế giới
● Đội ngũ cố vấn Chuyên môn Bích Nguyệt đến 80% là chuyên gia nước ngoài: Mỹ, Đức , Hàn Quốc
● VỚI 85% THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC LÀ THỰC HÀNH, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ chuyên gia, giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ.
Tham khảo các khóa học dưới đây:

CAM KẾT 100% VIỆC LÀM

Hiện học viện có hơn 12.000 học viên theo học mỗi năm, cấp chứng chỉ quốc tế cho hơn 11.000 học viên, 100% học viên ra trường có việc làm, 60% học viên ra trường mở spa thành công. Những con số biết nói đó đã làm nên uy tín cho học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – học viện đào tạo thẩm mỹ số 1 Việt Nam.

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

Không chỉ cam kết đào tạo 100% học viên có việc làm, từ các khóa học cơ bản như KTV Cơ Bản 2.0 đến KTV Chuyên Nghiệp 4.0, Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt còn xây dựng một giáo trình toàn diện – Master Class 6.0 cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về thị trường, bao gồm các kỹ năng từ thiết yếu đến nâng cao để vận hành Spa, các chiến lược kinh doanh, marketing và PR, … Học viện cũng sẽ tư vấn setup, quản lý Spa cho các bạn học viên có mong muốn khởi nghiệp!