QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH SPA

Khóa đào tạo quản lý spa có thể là nơi giúp bạn giao lưu, chia sẻ và tạo dựng các mối quan hệ mới trong ngành, từ đó sẽ có rất nhiều bài học kinh nghiệm thành công làm ví dụ thực tế cho các bạn. Đây cũng là cơ hội để các spa non trẻ tham khảo cả những thông tin về sản phẩm, dịch vụ, máy móc, công nghệ,…hoặc tìm được bí quyết làm thế nào để vốn vừa đủ nhưng kinh doanh thành công của CEO dẫn đầu.

CAM KẾT 100% VIỆC LÀM

Ngoài 4 cơ sở chính ở khu vực miền Bắc, Hệ sinh thái của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt còn liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng như Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Hoàng Gia, Thẩm mỹ viện Việt Mỹ, … để cung cấp việc làm cho Học viên tốt nghiệp

HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

Hoc viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về thị trường, bao gồm các kỹ năng từ thiết yếu đến, các chiến lược kinh doanh, marketing và PR, … Học viện cũng sẽ tư vấn setup, quản lý Salon cho các bạn học viên có mong muốn khởi nghiệp. Vì vậy 100% học viên tại Bích Nguyệt ra trường đều có việc làm ổn định và mở Salon thành công.