Bài viết liên quan

8X với giấc mơ đưa công nghệ làm đẹp Việt Nam ra nước ngoài

Bỏ qua các cơ hội rộng mở ở nước ngoài, quyết tâm quay về Việt Nam học nghề phun xăm thẩm mỹ với mong ước đưa những công nghệ làm đẹp trong nước đến với bạn bè quốc tế là quyết định khá táo bạo của cô gái 8X- CiCi, hiện đang sinh sống tại Singapore.

Từ bỏ công việc văn phòng để kiếm 100 triệu/ tháng

Công việc văn phòng sáng đi tối về với đồng lương bọt bèo cũng chỉ đủ nuôi sống bản thân khiến không ít người cảm thấy chán nản. Nhưng có bao nhiêu người dám từ bỏ công việc nhàm chán hiện tại ấy để thành công như bà chủ Spa?

Chàng trai 8x kết

Đang có một công việc rất ổn định tại Bắc Ninh, Vũ Trần Thuận – chàng trai 8x đã chọn cho mình một lối đi không giống ai: học chăm sóc da cho nữ để kinh doanh theo loại hình “spa for men”.

Cô gái 18 tuổi quyết tâm đổi đời với nghề trang điểm

Rẽ ngang sự nghiệp học hành, Phạm Thị Nguyệt đã có một lựa chọn táo bạo là từ bỏ cánh cổng đại học để theo đuổi niềm đam mê make up. Hiện nay, Nguyệt đang làm việc cho một studio có tiếng tại Thái Nguyên với mức thu nhập khiến nhiều người mơ ước.

Đoàn Thị Hà – Quyết đem thương hiệu make up Việt Nam vươn ra quốc tế.

Muốn thành công trước hết phải có đam mê và sự đầu tư tâm huyết. Mang giấc mơ từng bước tạo dựng thương hiệu cho riêng mình, Đoàn Thị Hà (31 tuổi – Hà Nội) đã khẳng định được một chân lí: “Quyết tâm theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Giấc mộng đưa nghề Nail phát triển ở xứ người của cô nàng 9x

“Mình cảm thấy rất phí khi tại Ý không hề có tiệm làm nail nào chuyên nghiệp vì vậy lần này về Việt Nam mình muốn tranh thủ học làm nail để khi quay lại Ý thì mình sẽ phát triển nghề này. Trải lòng rất chân thật của Lê Phương Thảo – du học sinh Ý.