Bài viết liên quan

Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt tưng bừng Lễ Tốt nghiệp học kỳ Autumn 2018: Bệ phóng thành công

Sáng ngày 21/12 tại Hội trường Bích Nguyệt Group, học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp học kỳ Autumn 2018.

Học điêu khắc lông mày 6D cùng Bích Nguyệt đón đầu xu thế

Dịch vụ điêu khắc lông mày 6D là phương pháp với kỹ thuật và công nghệ hiện đại, mang lại cho người phụ nữ cặp chân mày đẹp và tự nhiên nhất. Phương pháp này đang được rất nhiều chị em ưa chuộng và áp dụng.

Che khuyết điểm với 7 bước cực kỳ đơn giản

Bạn có thể che đi mọi khuyết điểm trên da với 7 bước trang điểm đơn giản sau đây. Hãy cùng thực hiện để tự tin rạng ngời ở mọi lúc mọi nơi bạn nhé!

Hãy cảm thấy hạnh phúc nếu bạn đang làm nghề trang điểm

Trang điểm không chỉ là làm đẹp cho người mà còn làm đẹp cho đời. Chọn nghề trang điểm là bạn đang chọn bước đi trên con đường đầy màu sắc và ngạt ngào sắc hương.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ không bao giờ lo thất nghiệp

Hiện nay, nghề phun xăm là ngành nghề tiềm năng và hấp dẫn. Do đó, tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ đang được đánh giá là sự lựa chọn thông minh đối với giới trẻ Việt.

Học nghề phun xăm Học cách hái ra tiền

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề vô cùng hot chính vì thế, việc theo học phun xăm để trở thành nghệ nhân phun xăm thực thụ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có một công việc phù hợp với thu nhập cao.