Bài viết liên quan

Giật giải 4 triệu đồng – 2 cô gái vỡ òa cảm xúc trong buổi học thử Phun Xăm

Ngày 19/5 vừa qua, Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt đã tổ chức buổi học thử phun xăm thành công tốt đẹp. Không chỉ được tham gia học miễn phí mà hai học viên may mắn nhất đã dành được 2 giải nhất 2 khóa học Makeup cá nhân trị giá 4 triệu đồng.

Bùng nổ cảm xúc với lớp học thử trang điểm tại Bích Nguyệt.

Chương trình “1 ngày học thử Makeup miễn phí” vừa qua đã để lại nhiều dấu ấn khó phai cho các học viên tham dự. Các học viên được Update nhiều kỹ thuật Makeup HOT và vô cùng “mãn nhãn” khi trực tiếp mục sở thị Phù thủy trang điểm Danny Trần thực hành.

Trải nghiệm 1 ngày học chăm sóc da miễn phí

Bạn đang có nhu cầu học chăm sóc da để mở spa, cơ sở chăm sóc sắc đẹp? Vậy hãy tham gia học thử lớp chăm sóc da miễn phí 100% vào ngày 27/5/2017 tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Tham gia lớp học thử make up tại Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Bạn đang tìm hiểu về lớp học makeup? Bạn muốn mở rộng tương lai bằng nghề trang điểm chuyên nghiệp? Hãy tham gia ngay lớp học thử makeup tại Bích Nguyệt vào 9h, ngày 19/5 để có cơ hội được thực hành và sáng tạo đam mê của mình.

Học bí quyết phun thuê cực đỉnh - Cơ hội trở thành nghệ nhân phun thêu chuẩn Hàn.

Bạn mong muốn trở thành nghệ nhân phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp? Hãy nắm bắt cơ hội ngay cơ hội học thử nghề phun thêu Hàn Quốc của Bich Nguyet Beauty Academy.

Sức hút từ buổi học thử nghề phun thêu Hàn Quốc

Hơn 50 học viên đã tham gia buổi học thử nghề phun thêu Hàn Quốc của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Buổi học thử đã thực sự mang lại những kiến thức bổ ích về một trong những nghề thẩm mỹ hot nhất hiện nay.